Tôm xào rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    11 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    600

Mã số BC339

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 221 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    5.4%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 10.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo chứa dầu trên nguồn nhiệt mức trung bình cao

    Bước 2

    Cho một ít hành tây và rau mùi vào chảo và đảo nhẹ. Xào trong khoảng 5 phút

    Bước 3

    Cuối cùng cho muối, tiêu, cà ri, nước cốt chanh và tôm vào trộn đều. Đảo nhẹ, sau đó nấu thêm 6 phút

    Bước 4

    Chia ra đĩa và ăn kèm với salad

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây